|  Đăng nhập
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

TRIỂN LÃM VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TÁC ẢNH NGHỆ THUẬT VỀ NAM TRÀ MY
Ngày đăng: 03/08/2023 .Lượt xem: 277 lượt.
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Nam Trà My (01/8/2003 - 01/8/2023) và Lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ V năm 2023, sáng ngày 1/8, UBND huyện Nam Trà My tổ chức khai mạc triển lãm và trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Các loại cây dược liệu, thiên nhiên, vùng đất, văn hóa và con người Nam Trà My” lần thứ V năm 2023.

Báo cáo của Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, từ 137 tác phẩm gửi về tham dự, Ban Giám khảo đã chọn ra được 15 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Theo đó, ở thể loại ảnh bộ, giải nhất được trao cho tác phẩm “Lễ cưới của dân tộc Xơ đăng” của tác giả Trần Tấn Vịnh; giải nhì thuộc về tác phẩm “Vui xuân không quên nhiệm vụ” của tác giả Lê Trọng Khang và giải ba với tác phẩm “Báu vật giữa đại ngàn” của tác giả Ngô Quang Tuấn. Cả 3 tác giả này đều là hội viên Hội VHNT tỉnh Quảng Nam.

Ở thể loại ảnh đơn, giải nhất thuộc về tác phẩm “Đêm nguyện cầu fhần sâm” của tác giả Huỳnh Trương Phát; giải nhì là tác phẩm “Hạnh phúc của trai gái Xơ Đăng” của Mỹ Quyên  và “Trên đỉnh Ngọc Linh” của Ngô Quang Tuấn; giải ba được trao cho các tác phẩm “Giữ lửa truyền thống” của tác giả Tấn Lạc, “Chăm sóc” của Hải Hoàng và “Ngọc Linh mời gọi” của Thu Ba.

Q.H


[Trở về]
Các tin mới hơn:
NSNA LÊ TRỌNG KHANG ĐOẠT GIẢI ĐỒNG HẠNG TẠI TRIỂN LÃM ẢNH “VIỆT NAM QUA ỐNG KÍNH NHIẾP ẢNH GIA QUỐC TẾ” LẦN THỨ 2 (Ngày đăng: 09/08/2023 )
MỘT HỘI VIÊN HỘI VHNT QUẢNG NAM ĐOẠT GIẢI BA CUỘC THI ẢNH "KINH TẾ TUẦN HOÀN" 2023 (Ngày đăng: 25/09/2023 )
Các tin cũ hơn:
TỔ CHỨC TRẠI SÁNG TÁC ẢNH VỀ ĐỀ TÀI BIỂN ĐẢO VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH ẢNH TẠI QUẢNG NGÃI (16/07/2015 )
TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT “QUẢNG NAM - SẮC MÀU QUÊ HƯƠNG”